Quy Trình

GLOBAL GAP 

Đảm bảo yêu cầu chất lượng cao của các thị trường khó tính, Viettropfruit kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào từ các trang trại trái cây đạt chuẩn GlobalGAP.

Trái cây tại Viettropfruit được sản xuất từ các trang trại theo một quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, từ khâu phân tích đất trồng kiểm nghiệm nước đến việc cải tạo đất và tuyển chọn giống cây trồng đạt tiêu chuẩn.

Tiếp đó mỗi giai đoạn phát triển của cây từ lúc ra hoa đến khi thu hoạch cũng như việc chăm sóc tại mỗi công đoạn đều phải được theo dõi và ghi chép thật rõ ràng

Sau khi đã được kiểm tra kỹ tại các trang trại, trái cây được thu hoạch và xếp vào rổ nhựa bởi các công nhân có tay nghề và vận chuyển về xưởng đóng gói bằng các phương tiện vận chuyển nội bộ.

Tại khu tiếp nhận trái, bộ phận quản lý chất lượng sẽ kiểm tra và ghi chép về chất lượng của từng lô trái, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, phân loại theo trọng lượng và chất lượng dựa trên các yêu cầu của khách hàng.

Trái cây sẽ được làm sạch sơ bộ và đưa vào dây chuyền rửa trái chuyên dụng để xử lý sau đó trái cây được làm khô và dán tem cho vào bao nhựa, cân theo trọng lượng và kích cỡ trước khi đóng gói vào thùng.

Mỗi thùng đều được đóng mã số để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và có thể truy nguyên nguồn gốc khi xảy ra sự cố. Trái cây sau khi đóng gói sẽ được chuyển vào kho lưu trữ ở nhiệt độ thích hợp trước khi xuất kho và giao hàng.

Quy trình của Viettropfruit

Tại Viettropfruit, mỗi công đoạn từ chăm sóc, thu hoạch đến xuất kho và giao hàng đều phải được theo dõi một cách chăt chẽ sao cho mỗi lô hàng chuyển đến người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng, an toàn nhất.